huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Thị trấn Cẩm Xuyên gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam

12/10/2013

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND Thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Về dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND – UBMTTQ Thị trấn Cẩm Xuyên cùng 43 doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn.

 

 

 

     Hiện nay trên địa bàn toàn Thị trấn có 1070 hộ kinh doanh nhỏ lẻ; 64 hộ kê khai kế toán, 48 doanh nghiệp, công ty TNHH, 8 HTX. Doanh thu đạt hàng trăm tỷ đồng, nộp vào ngân sách nhà nước hơn 2 tỷ đồng, thu nhập bình quânđạt trên 3 triệu đồng/người/năm. Cùng với việc xây dựng và mở rộng đầu tư kinh doanh hàng năm, các doanh nghiệp, các công ty TNHH cùng UBMTTQ, các đoàn thể có các hoạt động tri ân tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ, đêm giao lưu chung tay xoa dịu nỗi đau chất độc da cam Dioxin, tặng quà cho trẻ em tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn. Với tấm lòng  nhân ái của các cá nhân, các doanh nghiệp đã góp phần vào công cuộc vận động mang đầy ý nghĩa, chia sẻ phần nào nỗi đau mất mát. Tiêu biểu như công ty Thương mại dịch vụ Miền Trung, công ty vàng bạc Hằng Châu, công ty TNHH 469, công ty TNHH Bảo Hoàng…

 

                Upload

 

      Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND - UBMTTQ đã tặng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn nhân ngày kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của Thị trấn Cẩm Xuyên, bên cạnh đó cũng chia sẽ với các doanh nghiệp những khó khăn, hạn chế trong vấn đề kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời trong thời gian tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cũng mong muốn các doanh nghiệp cùng đồng hành, luôn đoàn kết chung sức phát huy nội lực đưa hết khả năng đầu tư cho doanh nghiệp để đưa kinh tế của địa phương nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn nói riêng ngày càng phát triển./.

                                                                              Ngọc Long – Thanh Huyền.