huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Cẩm Xuyên: Tổ chức hội chợ thương mại Cẩm Xuyên năm 2014

07/05/2014

Huyện Cẩm Xuyên phối hợp với công ty cổ phẩn xúc tiến đầu tư Thương Mại ASEAN vừa tổ chức khai mạc hội chợ thương mại năm 2014. Dự hội chợ ở Tỉnh có lãnh đạo Sở công thương. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Đình Hải – Phó bí thư, CT UBND huyện; đồng chí Bùi Quang Mai – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Lựu – UVBTV, CT UBMTTQ huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, đông đảo nhân dân đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Gần 50  doanh nghiệp với trên 100 gian hàng tham dự hội chợ.

                   
Upload
                                     Khai mạc hội chợ thương mại năm 2014
 

 

Hội chợ thương mại Cẩm Xuyên diễn ra từ ngày mùng 6 đến hết ngày 14 tháng 5. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại nằm trong chương trình phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch của tỉnh năm 2014 – 2015.

Theo đó, các doanh nghiệp đến với hội chợ được tạo điều kiện về mặt bằng, sân bãi. Với phương châm: “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, vì vậy, sản phẩm mà các doanh nghiệp mang đến hội chợ chủ yếu là hàng Việt Nam chiếm trên 80% bao gồm các hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân như: hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may, thực phẩm chế biến, nông sản, điện tử, điện lạnh, mỹ phẩm, hàng gia dụng, ẩm thực và đồ uống do các doanh nghiệp trong nước sản xuất có thương hiệu sản phẩm. 

                          Upload
                           Hội chợ đã thu hút đông đảo nhân dân đến tham quan và mua sắm
                                                      

Với cách bày trí các gian hàng hợp lí, đẹp mắt, hội chợ đã thu hút đông đảo nhân dân đến tham quan và mua sắm. Đây là dịp tốt nhất để hàng Việt Nam đến được với người dân và mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vươn lên tìm kiếm bạn hàng tạo ra những mối liên doanh, liên kết trong sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm.

                                                                        Tin, ảnh: Ngọc Long