huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Giải bóng đá mini nam thanh niên xã Cẩm Thăng năm 2019

03-18-2019

    Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp. Đoàn thanh niên xã Cẩm Thăng vừa tổ chức giải bóng đá mini nam thanh niên năm 2019.

 


Giải bóng đá mini nam thanh niên xã Cẩm Thăng năm 2019.

 

      Đây là giải bóng đá mini sân 7 người và là giải đấu thường niên do Đoàn xã Cẩm Thăng tổ chức. Tham gia giải năm 2019 có 7 đội tuyển đến từ 7 đơn vị thôn xã Cẩm Thăng với số lượng hơn 100 cầu thủ. Các đội được chia là 2 bảng đấu để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

 


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

 

     Nhìn chung tuy là giải phong trào, nhưng chất lượng các cầu thủ khá cao. Các đội cũng có sự chuẩn bị chu đáo cho giải đấu nên các trận cầu diễn ra khá hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Nhiều trận đấu diễn ra cân bằng với màn rượt đuổi tỷ số của cả 2 đội bóng để lại ấn tượng và sự hung phấn cho người đến xem, cổ vũ động viên. Giải đấu cũng được cấp ủy chính quyền xã Cẩm Thăng chú trọng quan tâm nên được tổ chức khá bài bản, đảm bảo an ninh trật tự để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

 


Nhiều trận đấu diễn ra hấp dẫn gay cấn, thu hút số đông lượng khán giả đến xem, cổ vũ

 

     Giải bóng đá mini sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, đây là dịp để nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho lực lượng đoàn viên thanh niên nói riêng cũng như trong quần chúng nhân dân nói chung. Giải còn là dịp để lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc thi đấu tại giải của huyện Cẩm Xuyên trong thời gian tới.

 

Đình Tuấn