huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo huyện Chúc mừng Hội người cao tuổi và Hội khuyến học huyện

10-01-2018

    Nhân kỷ niệm và 29 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018)  và 23 năm ngày thành lập hội khuyến học Việt Nam (2/10/1996- 2/10/2018) . Sáng ngày 1/10/2018 đoàn lãnh đạo của huyện do đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học và Hội người cao tuổi huyện. Cùng tham dự có các đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Bùi Quang Mai – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Hữu Duyệt – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lưu Thị Tâm – Phó chủ tịch HĐND huyện.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng
 Hội người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên

 

   Tại Hội người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi huyện nhân ngày Quốc tế Hội người người cao tuổi. Đồng chí Phó bí thư Thường Trực đã ghi nhận những kết quả đạt được và mong muốn Hội người cao tuổi huyện với tinh thần “ Tuổi cao gương sáng” tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được tích cực tham gia các phong trào của địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh.

   


Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên
nhân ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam

 

    Cũng nhân dịp này  các lãnh đạo cũng  đã đến tặng hoa chúc mừng Hội khuyến học nhân ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà Hội khuyến học huyện đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài. Trong thời gian qua Hội khuyến học huyện đã chỉ đạo các hội khuyến học xã, thị trấn đẩy mạnh phong trào “ Học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng” đã tạo được dấu ấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Hội đã được các cấp Hội, Trung ương, Tỉnh và cấp ủy đảng chính quyền huyện ghi nhận và đánh giá cao. Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy mong muốn trong thời gian tới hội khuyến học tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đưa phong trò của Hội khuyến học ngày càng phát triển.

    Với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện, Thường Trực Hội người cao tuổi và Hội khuyến học huyện đã phát biểu hứa quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, đề ra các nhiệm vụ giải pháp của tổ chức Hội để thực hiện thành công mà nhiệm vụ của Hội cấp trên cũng như cấp ủy Đảng, chính quyền giao phó.

 

Ngọc Long