huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh các CLB người cao tuổi toàn thị trấn

10-01-2018

    Nhân kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2018, Hội người cao tuổi thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh giữa các đơn vị trên địa bàn các tổ dân phố. Tham dự có lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Cẩm Xuyên. 

 


Hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh hội người cao tuổi các đơn vị tổ dân phố thị trấn Cẩm Xuyên. 

 

     Hội người cao tuổi toàn thị trấn hiện có trên 1400 cụ ông, cụ bà, tham gia sinh hoạt tại 14 tổ dân phố. Với phong trào tăng cường tập luyện thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, thời gian qua các chi hội người cao tuổi tại các tổ dân phố trên địa bàn toàn thị đã có sự quan tâm, tổ chức để tạo nơi vui chơi giải trí như bóng chuyền hơi, cầu lông, tập luyện dưỡng sinh … và đã thu hút được số lượng đông các cụ ông, cụ bà tham gia. Từ đó tăng cường sức khỏe cũng như thúc đẩy phong trào trong toàn hội người cao tuổi thị trấn. Đặc biệt toàn hội đã tổ chức thành lập được 11 CLB dưỡng sinh như Thúc Vũ Kinh, Công năng dưỡng sinh, YoGa thực sự mang lại hiệu quả cao trong quá trình tham gia tập luyện cho người cao tuổi.

 


Phần trình diễn thể dục dưỡng sinh của hội người cao tuổi tổ dân phố 9

 


Phần trình diễn múa theo nhạc của tổ dân phố 14 thị trấn Cẩm Xuyên

 

 

      Để nâng cao chất lượng và tạo phong trào, mối đoàn kết trong các chi hội người cao tuổi trong các đơn vị tổ dân phố. Hội người cao tuổi thị trấn đã tổ chức hội thi đồng diễn thể dục dưỡng sinh. Tại đây các đơn vị tham gia 2 phần trình diễn thể dục dưỡng sinh và múa theo nhạc.

 


Lãnh đạo hội người cao tuổi thị trấn trao giải cho các đội tham dự

 

    Với sự xuất sắc của các cụ ông cụ bà đơn vị tổ dân phố 9 đã giành giải nhất, đơn vị tổ dân phố 14 giành giải nhì, đơn vị tổ dân phố 16 và 6 giành giải 3.

 

Đình Tuấn