huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Lễ khai trương HEAD Phú Tài 5 tại thị trấn Cẩm Xuyên

10-15-2018

     Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức lễ khai trương cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm HEAD Phú Tài 5 tại thị trấn Cẩm Xuyên. Dự buổi lễ ở tỉnh có đồng chí Trần Nam Hồng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phan Cao Thanh – UVBTV, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đồng chí Võ Trọng Hải – UVBTV, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên có đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng Bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Bùi Quang Mai, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

 


 Lễ khai trương cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm HEAD Phú Tài 5 tại thị trấn Cẩm Xuyên. 

 

    Xuất phát điểm từ 1 cửa hàng kinh doanh xe máy 14 năm về trước, khởi nghiệp với bao khó khăn về tiền vốn, mặt bằng kinh doanh và kinh nghiệp ít ỏi trên thương trường. Phú Tài Đức đã được Công ty Honda Việt Nam trao “ Quyền đại lý” được phân phối các sản phẩm chính hiệu Honda Việt Nam. Trải qua 15 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Phú Tài Đức đã trở thành một thương hiệu thân thiết, gần gũi của người dân Hà Tĩnh và được đối tác trong nước tin tưởng hợp tác ghi nhận. Đến nay Phú Tài Đức đã trở thành một Tập đoàn kinh tế, với đội ngũ hàng trăm người lao động và đã có những đóng góp tích cực, hữu ích vào nền kinh tế chung của Tỉnh Hà Tĩnh. Để mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng công ty quyết định khai trương HEAD Phú Tài 5 tại trung tâm thị trấn Cẩm Xuyên.

 


Lễ cắt băng khánh thành cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm HEAD Phú Tài 5 

 

    Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, huyện ủy, UBND huyện Cẩm Xuyên cũng đã tham gia cắt băng khánh thành khai trương HEAD Phú Tài 5.

 


Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

 

    Cũng tai lễ khai trương, tập đoàn Hon đa Phú Tài cũng đã trao quỹ từ thiện nhận đỡ đầu cho 3 em học sinh và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

 

Đình Tuấn – Phương Thảo