huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Thành công từ Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi tại cụm số 3

07-06-2018

       Sáng ngày 5/7/2018, Tại xã Cẩm Lạc, Huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 cụm số 3 gồm các xã phía Nam huyện Cẩm Xuyên.  Tham dự cụm thi này, gồm có 9 đội thi đến từ các xã Cẩm Lạc, Cẩm Sơn, Cẩm Trung, Cẩm Hưng, Cẩm Thịnh, Cẩm Lộc, Cẩm Hà, Cẩm Minh  và xã Cẩm Lĩnh.

      Dự và chỉ đạo hội thi ở tỉnh có đại diện lãnh đạo UBKT tỉnh ủy. Ở huyện có đồng Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, các đồng chí UVBTV huyện ủy, Trưởng các Ban xây dựng Đảng, Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện.

 


Tham dự cụm thi này gồm có 9 đội thi đến từ các xã Cẩm Lạc, Cẩm Sơn, Cẩm Trung, Cẩm Hưng, Cẩm Thịnh, Cẩm Lộc, Cẩm Hà, Cẩm Minh  và xã Cẩm Lĩnh.

 

     Tham dự Hội thi mỗi đỗi phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi giới thiệu các thành viên trong đội, phần thi kiến thức chung và phần thi xử lý tình huống.  Nhiều đội đã đầu tư dàn dựng rất công phu, nhất là cách giới thiệu bằng những làn điệu dân ca ví dặm, tạo nhiều ấn tượng cho người xem.

 Một trong những màn chào hỏi đặc sắc trong hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 tại cum thi số 3.

 

      Trong phần thi kiến thức chung và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị kiến thức chu đáo, thể hiện được những hiểu biết của mình về công tác kiểm tra giám sát trong tổ chức cơ sở Đảng được đánh giá cao. Sôi nổi nhất là phần thi dành cho khán giả, Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi để khán giả tham gia trả lời về công tác kiểm tra cơ sở Đảng.
 

 


Phần thi giành cho khán giả thực sự đã tạo được không khí sôi nổi trong hội thi.

 

       Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị  sâu rộng, có sức lan tỏa trong Đảng bộ và quần chúng nhân dân, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí quan trọng của kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong công tác xây dựng Đảng. Hội thi cũng chính là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá kiến thức và năng lực vận dụng, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm phục vụ công tác xây dựng Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giai nhất cho đội xã Cẩm Hà.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhì cho đội xã Cẩm Lạc.

 BTC trao giải cho các đội giành giải 3 và giải khuyến khích.

 

     Kết thúc hội thi đội xã Cẩm Hà đã xuất sắc giành giải nhất, xã Cẩm Lạc đạt giải nhì, giải ba thuộc về xã Cẩm Sơn và  xã Cẩm Minh, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

 

Ngọc Long – Phương Thảo