huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nữ khai trương mùa du lịch Biển Thiên Cầm

11-07-2014

  UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn huyện nhân dịp chào mừng khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2014. Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó chủ tịch UBND huyện dự và trao giải cho các đội.

                                  Pha tranh bóng hấp dẫn giữa 2 đội xã Cẩm Thành và phong GD Cẩm Xuyên

   Tham dự giải có 21 đội bóng khối xã, thị trấn và 2 cơ quan với gần 300 vận động viên. Các đội được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn chọn các đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung các đội đã có sự chuẩn bị tốt cả về cầu thủ cũng như chiến thuật thi đấu. Do vậy nhiều trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn với nhiều pha tranh bóng đẹp mắt và nhiều màn so kè tỷ số căng thẳn. Giải đấu cũng thu hút số đông khán giả đến xem cổ vũ cho các đội bóng. Giải bóng chuyền nữ chào mừng khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm là dịp để Huyện Cẩm Xuyên giới thiệu, quảng bá vè đẹp của biển Thiên Cầm và những nét đẹp nhân văn của con người nơi đây. Qua giải đấu còn để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân nhất là môn bóng chuyền nữ.

                                                      Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó chủ tịch UBDN huyện

                                                                                trao giải nhất cho đội phòng GD

  Sau 38 trận đấu, đội nghành Giáo dục huyện Cẩm Xuyên đã giành giải nhất, đội xã Cẩm Huy giành giải nhì và đồng hạng 3 là các đội xã Cẩm Quan và xã Cẩm Yên.

 

                                                                       Tin, ảnh:  Đình Tuấn – Minh Sơn