huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Trao 15 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại trường Tiểu học Cẩm Dương

05-22-2018

    Nhân tháng hành động nhân đạo năm 2018. Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại trường Tiểu học Cẩm Dương huyện Cẩm Xuyên.

 


Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học 

 

     Tai buổi lể, đã có 15 suất học bổng với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho những học sinh nghèo hiếu học trường tiểu học xã Cẩm Dương. Đây là phần thưởng hàng năm do hội huynh đệ Âu – Á và gia đình ông AURELIEN WACK tại Cộng hòa Pháp tài trợ cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn Cẩm Xuyên. Hoạt động mang tính thiết thực, hiệu quả và có tính bền vững lâu dài trong nhiều năm qua. Từ đó nhằm chia sẻ những khó khăn về tài chính và động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo hiếu học phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 


Những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập

 

    Tại buổi trao thưởng lãnh đạo hội chử thập đỏ Tỉnh và huyện Cẩm Xuyên cũng đã chia sẽ và ghi nhận những nổ lực vượt khó học giỏi của các em học sinh trường tiểu học Cẩm Dương. Mong rằng những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để thời gian tới giúp các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trở thành những người con ngoan, trò giỏi xứng danh là cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền