huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Xã Cẩm Mỹ: Tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII

11-07-2014

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Xã Cẩm Mỹ vừa tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013.

                                                Đoàn diểu hành của khối giáo dục tại đại hội

   Trong những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẻ đến phong trào tập luyện TDTT trong nhân dân trên địa bàn xã. Đại hội thể dục thể thao xã Cẩm Mỹ lần thứ VII có 61 đội tham gia với hơn 516 VĐV ở 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền (nam, nữ), Cầu lông đôi (năm, nữ) và môn cờ tướng. Trước khi khai mạc Đại hội một số môn đã được xã Cẩm Mỹ tiến hành thi đấu. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện công phu nên các trận đấu ở đại hội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trước sự chứng kiến và cổ vũ của hàng ngàn khán giả. Theo thống kê thì số lượng người tập luyện TDTT thường xuyên trên địa bàn xã hiện nay là gần 4000 người đạt tỷ lệ hơn 40% dân số toàn xã.

   

                                        Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu tại đại hội.

  Qua Đại hội TDTT lần lần này, nhằm giúp cho xã Cẩm Mỹ chon ra những vận động viên ưu tú nhất để tham gia thi đấu tại đại hội TDTT huyện Cẩm Xuyên lần thứ VII năm 2013. Cùng với đó đây cũng là dịp giao lưu học hỏi và tạo thêm tinh thần đoàn kết giữa các đội tuyển, qua đó nâng cao tinh thần tập luyện TDTT trên địa bàn xã để nâng cao sức khỏe, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.