huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên: Chuẩn bị tốt cho hội thi bí thư chi bộ toàn huyện

10-23-2014

Huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội thi “ Bí thư chi bộ giỏi” Cụm số 4 năm 2014. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí: Đặng Quốc Cương - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí: Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ. Hội thi đã lựa chọn 3 thí sinh vào thi chung kết toàn huyện, sau 4 cụm thi BTC hội thi bí thư chi bộ huyện đã chọn 9 thí sinh xuất sắc vào hội thi bí thư toàn huyện.

Tham dự hội thi có 11 thí sinh đến từ các Đảng bộ, chi bộ khối cơ quan, trường học trực thuộc. Nét nổi bật của Hội thi Bí thư Chi bộ cụm 4 huyện Cẩm Xuyên chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của Ban Tổ chức, của các thí sinh, đặc biệt là ý thức cao của các đồng chí bí thư, phó Bí thư chi bộ khi tham gia hội thi. Bằng thực tiễn công tác, qua nghiên cứu các tài liệu liên quan đến công tác Đảng, mỗi thí sinh đã tự trang bị cho mình một kho tàng kiến thức vững vàng. Theo đó, phần thể hiện của các thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng cho mỗi khán giá.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là phần chào hỏi, thi kiến thức và phần thi xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị kỹ, cùng với việc nắm chắc các kiến thức về công tác xây dựng Đảng nên các thí sinh đều thể hiện khá tốt các phần thi của mình. Nếu như ở phần chào hỏi các thí sinh đã thể hiện năng khiếu của mình bằng lời ca, vần thơ, điệu múa, ở phần thi kiến thức, một số thí sinh đã có phương pháp thuyết trình phù hợp, sáng tạo, có liên hệ với thực tiễn công tác tại đơn vị mình, thì ở phần thi xử lý tình huống chính là thời điển thể hiện khả năng nhanh nhạy, linh hoạt của mỗi thí sinh trong các tình huống cụ thể.

Đ/c Đặng Quốc Cương - Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện trao giải nhất cụm 4 cho thí sinh Nguyễn Phúc Long

Kết thúc hội, BTC đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Phúc Long – Bí thư chi bộ khoa Sản – Ngoại- 3 chuyên khoa thuộc Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện. Hai giải nhì cho thí sinh Phạm Viết Công – Bí thư chi bộ LĐLĐ huyện và thí sinh Phạm Thị Thúy, bí thư chi bộ văn – sử - giáo dục công dân, thuộc Đảng bộ trường  PTTH Cẩm Bình.

Đến nay Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công 4 cụm thi bí thư chi bộ, đã lựa chọn ra 9 thí sinh xuất sắc dự hội chung kết thi bí thư chi bộ toàn huyện. Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 8 tại Trung tâm văn hóa Hà Huy Tập. Hiện nay BCĐ, BCT, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công hội thi, xem đây là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Để thuận tiện cho bà con nhân dân theo dõi hội thi. Đài Truyền thanh Cẩm Xuyên sẽ truyền thanh trực tiếp trên sóng FM tần số 93, 5 mê – ga – héc.

* Cổng thông tin điện tử Cẩm Xuyên xin trích danh sách 9 thí sinh sẽ dự thi hội thi bí thư chi bộ toàn huyện

DANH SÁCH

Thí sinh lọt vào vòng thi chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ ở huyện

 

STT

Đơn vị

Thí sinh

Đạt giải thi Cụm

Ghi chú

1

Cẩm Thạch

Hoàng Thị Thưởng

 

Nhất

Bí thư chi bộ thôn Bộc Nguyên

2

Cẩm Thành

Ngô Thị Phượng

 

Nhì

Bí thư Chi bộ thôn Đồng Bàu

3

TT  Cẩm Xuyên

Nguyễn Trọng Hùng

 

Nhất

Bí thư Chi bộ tổ dân phố 15

4

Cẩm Nhượng

Hoàng Thị Lịch

 

Nhì

Bí thư Chi bộ thôn Lâm Hoãn

5

Cẩm Hưng

 

Nguyễn Văn Lợi

Nhất

Bí thư Chi bộ 3

6

Cẩm Lộc

Nguyễn Thị Lan

Nhì

Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Lộc

7

Bệnh viện Đa khoa

Nguyễn Phúc Long

Nhất

Bí thư Chi bộ khối Ngoại  -sản – 3 chuyên khoa

8

THPT Cẩm Bình

Nguyễn Thị Thúy

 

Nhì

Bí thư Chi bộ Văn - Sử - GDCD

9

Khối dân

Phạm Viết Công

Nhì

Bí thư Chi bộ Liên đoàn Lao động