huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Khu du lịch Thiên Cầm thu hút hơn 16 nghìn lượt khách đến nghỉ dưỡng

05-02-2018

         Trong 4 ngày nghỉ lễ vừa qua, khu du lịch biển Thiên Cầm đã thu hút hơn 16 nghìn lượt khách đến nghĩ dưỡng.

 


Trong 4 ngày nghĩ lễ, khu du lịch biển Thiên Cầm thu hút hơn 16 nghìn lượt du khách đến nghĩ dưỡng.

 

      Theo ban quản lý khu du lịch biển Thiên Cầm, trong 4 ngày nghĩ lễ vừa qua, mặc dù có những ngày thời tiết không thuận lợi, nhưng lượng du khách đổ về khu du lịch biển Thiên Cầm rất đông. Theo thông kê sơ bộ đã có hơn 16 nghìn lượt khách về nghĩ dưỡng tại khu du lịch biển Thiên Cầm, trong đó có hơn 3300 là khách lưu trú dài ngày. Tất cả các khách sạn, nhà nghỉ ở khu du lịch Thiên Cầm đều kín phòng. Trong đó lượng khách ngoại Tỉnh khá lớn. Mặc dù lượng khách đông, nhưng nhờ làm tốt quản lý, hướng dẫn, nên công tác an ninh trật tự, an toàn được đảm bảo.

 

 


Với làn nước xanh trong, khung cảnh thơ mộng của khu du lịch biển Thiên Cầm làm thỏa lòng du khách khi đến nơi đây.

 

      Các nhà hàng, khách sạn cũng thực hiện nghiêm túc việc niêm yết giá cả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên mặc dù lượng khách rất đông, nhưng giá cả các mặt hàng được đảm bảo, không xảy ra tình trạng chặt chém, tăng giá cao, đảm bảo sự hài lòng của du khách. Đặc biệt năm nay mực nháy Thiên Cầm là một trong những món ăn được du khách ưa chuộng nhất.

 

 


Những bãi đá ven biển Thiên Cầm tuyệt đẹp.

 

          Dự báo trong thời gian tới lượng du khách sẽ tiếp tục đến với Thiên Cầm sẽ tiếp tục tăng, nên huyện Cẩm Xuyên sẽ thực hiện đồng bộ các giải pháp để đáp ứng sự hài lòng, ấn tượng caủa du khách khi đến với khu du lịch biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên.

 

                                                                   Hồng Phượng – Minh Sơn

Ảnh: Hương Thành