huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam trong cán bộ CNVC lao động và lực lượng vũ trang

11-07-2014

Hướng tới chào mừng Đại hội công đoàn huyện Cẩm Xuyên lần thứ VII,, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Liên đoàn Lao động huyện cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam trong cán bộ CNVC lao động và lực lượng vũ trang. Tham dự lễ khai mạc có đại diện LĐLĐ Tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó chủ tịch UBND huyện.

                            Lãnh đạo Tỉnh, huyện trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

  Tham gia thi đấu giải bóng chuyền nam công đoàn huyện Cẩm Xuyên có 8 đội với gần 80 vận động viên là cán bộ, CNVC của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đây là những đội bóng tiêu biểu cho phong trào thể dục, thể thao trong CNVC lao động, đã từng đạt những thành tích cao trong các giải thể thao phong trào huyện Cẩm Xuyên. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng để vào thi đấu chung kết. Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung chất lượng các đội tuyển đồng đều, ở mỗi trận đấu các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo và mang lại cho khán giả nhiều trấn đấu hấp dẫn. Giải bóng đã diễn ra sôi nổi đã thu hút đông đảo công nhân, viên chức, lao động và nhân dân đến xem, cổ vũ cho các đội bóng.

                                                       Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính và hấp dẫn

  Giải bóng chuyền công đoàn huyện Cẩm Xuyên là dịp để các cán bộ CNVC các cơ quan, ban nghành có dịp để giao lưu gặp gỡ, tăng cường đoàn kết, hợp tác, hiểu biết lẫn nhau, trao đổi các kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời cũng khuyến khích, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ CNVC toàn ngành.

    Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho công đoàn Ban CHQS huyện, đội công đoàn UBND huyện đạt giải nhì, hai đội công đoàn phòng GD – ĐT và công đoàn xã Cẩm Trung đồng giải 3.

 

                                                                                    Tin, ảnh:  Đình Tuấn