huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2018

04-08-2018

    Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2018 cho 86 học viên quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc khối cơ quan, trường học và các xã, thị trấn. Dự lớp bế giảng có đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

 


Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2018

 

     Trong thời gian 5 ngày các học viên đã được giảng viên Trung tâm Bồi dương chính trị huyện Cẩm Xuyên truyền đạt các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam… Thông qua lớp bồi dưỡng là cơ hội và điều kiện thuận lợi để các học viên có những kiến thức bổ ích vừa mang tính chính luận vừa có ý nghĩa thực tiễn nhằm vận dụng vào cuộc sống. Đồng thời cụ thể hóa từng nội dung học tập, đúc rút những kinh nghiệm quý báu, từ đó làm cơ sở cho việc xây dựng chương trình kế hoạch rèn luyện, tu dưỡng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyên ủy, Trung tâm chính trị huyện
trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc

 

      Kết thúc khóa học, Trung tâm chính trị huyện đã trao chứng chỉ cho 81 đồng chí. Trong đó có 6 đồng chí được khen thưởng vì  đã có thành tích xuất sắc trong khóa học.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền