huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Trao quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

02-11-2018

    Nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2018, Hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi năm học 2017 – 2018. Dự và trao quà có đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng bộ Tinh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đại diện một số ban nghành cấp huyện.

 


Lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

 

     Đã có 100 em học sinh của 3 cấp học là Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn các xã thị trấn trong toàn huyện được trao quà khuyến học. Đây đều là những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, được trích từ nguồn quỹ Khuyến học Hà Huy Tập của huyện Cẩm Xuyên. Cùng với trao quà, lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên cũng đã chúc mừng những thành tích trong học tập mà các em đã nỗ lực trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng những món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em tiếp tục chăm học hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là sự chia sẽ để các em và gia đình có một cái tết đầm ấm, vui tươi.

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng bộ Tinh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện
cùng lãnh đạo ban ngành cấp huyện và Hội khuyến học trao quà cho các em học sinh

 


Đã có 100 phần quà được trao đến các em nhằm động viên tinh thần vươn lên học tốt

 

      Được biết từ nguồn “Quỹ khuyến học Hà Huy Tập” đến nay đã có hàng ngàn em học sinh và giáo viên trong toàn huyên Cẩm Xuyên được trao thưởng. Từ đó đã động viên khuyến khích phong trào học tập trong các nhà trường cũng như tại các dòng họ trên địa bàn toàn huyện.

 

Đình Tuấn