huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Trường PTTH Cẩm Xuyên tổ chức Diễn đàn Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

02-03-2018

          Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2018). Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên vừa tổ chức Diễn đàn " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" cho cán bộ, giáo viên, CNVC trong toàn trường.

 


Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên vừa tổ chức cuộc thi " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí minh" cho cán bộ, giáo viên, CNVC trong toàn trường.
 

          Tham dự cuộc thi có 3 đội đến từ các tổ chuyên môn của trường. Mỗi đội có 3 thành viên, trải qua 3 phần thi gồm phần thi chào hỏi; phần thi hiểu biết chung và phần thi kể chuyện về Bác Hồ.

 


Chương trình văn nghệ.

 

Về phần thi chào hỏi các đội đã thể hiện bằng sân khấu hóa, Kịch, Tiểu phẩm, Dân ca Ví dặm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí minh.

Đối với phần thi hiểu biết chung BTC đã đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm cho các đội trả lời về sự hiểu biết của mình đối với sự nghiệp và đạo đức tư tưởng của Bác.

 


 

Ở phần thi năng khiếu kể chuyện của các đội về phẩm, chất đạo đức, tư tưởng của Người, gần gủi thân thiện và thiết thực cho mỗi chúng ta cần học tập noi theo.

 


Đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy dự và tặng hoa chúc mừng các đội thi.

 

          Thông qua Diễn đàn, cuộc thi " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ đảng viên, giáo viên nhà trường về mục đích ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

          Kết thúc cuộc thi BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia.