huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà các Giáo xứ, Giáo họ nhân dịp lễ Noel năm 2017

12-23-2017

     Nhân dịp lễ Noel năm 2017. Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phan Cao Thanh – UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vân tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà một số Giáo xứ, Giáo họ và bà con giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Cùng đi với đoàn ở huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụUBND huyện.

       


Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và huyện chúc mừng linh mục và bà con giáo dân tại
giáo xứ Ngô Xá xã Cẩm Quang

 

    Đoàn đã đến thăm, tặng quà giáo xứ Ngô Xá, xã Cẩm Quang, giáo xứ Vạn Thành xã Cẩm Thạch, giáo họ Trung Thành xã Cẩm Quang và một số bà con giáo dân tiêu biểu tại xã cẩm Nhượng, Cẩm Thạch và xã Cẩm Quang. Phát biểu các nơi đến thăm đồng chí Phan Cao Thanh – UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy đã thông tin những thành tựu quan trọng của tỉnh và huyện đã đạt được trong năm 2017 trên các lĩnh vực, trong đó có sự đóng góp đáng kể của cộng đồng giáo dân. Đồng chí Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy mong muốn bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào, yêu nước, phong trào xây dựng NTM, sống “ Tốt đời đẹp đạo” đóng góp đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, huyện và xã trong năm 2017 và những năm tới.

 


Thăm hỏi và trao quà cho giáo dân tại xã Cẩm Nhượng

 

     Tại các Giáo xứ, Giáo họ các Linh mục quản xứ và bà con giáo dân cũng đã vui mừng phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh huyện và xã đối với tổ chức công giáo nói chung và cộng đồng giáo dân trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên nói riêng. Đồng thời bày tỏ ý thức trách nhiệm của công dân cùng bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

   

Ngọc Long.