huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo Huyện chúc mừng Ủy ban MTTQ Huyện nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

11-17-2017

      Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ( 18/11/1930 – 18/11/2017). Sáng nay ( 17/11), Thay mặt Huyện ủy HĐND, UBND, đoàn lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên do đồng chí Đặng Quốc Cương- UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện. Cùng đi có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Phạm Đăng Nhật – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy.

 


  Đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao kết quả mà UBMTTQ huyện đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của huyện nhà.

 

     Đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao kết quả mà UBMTTQ huyện đã đạt được trong công cuộc xây dựng, phát triển KT – XH của huyện nhà trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác vận động quần chúng thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, đặc biệt thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết chung sức xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh”, cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cùng với đó thì mặt trận các cấp từ huyện đến cơ sở cũng đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Xây dựng và phát triển quỹ vì người nghèo, quỹ Ngĩa tình đồng đội, nhà tình nghĩa cho hội viên.

      Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn, trong thời gian tới MTTQ tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân,  tuyên truyền và vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đặc biệt thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết chung sức xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh”…

      Phát biểu cảm ơn, Nguyễn Quốc Lựu – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực huyện ủy, HĐND. UBND và sự gúp đỡ sát cánh của các cấp, các ngành trong toàn huyện để  ùng với khối Đại đoàn kết trong toàn huyện thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà NQ Đại hộ Đảng bộ huyện khóa XXXI đã đề ra, xây dựng huyện Cẩm Xuyên ngày càng phát triển.

 

Ngọc Long