huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Cẩm Xuyên: Thi bí thư chi bộ cụm số 2

10-23-2014

Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội thi bí thư chi bộ  cụm số 2. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Hà Văn Thạch – Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ. ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương  - Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện uỷ.

Tham dự hội thi cụm số 2 có 9 thí sinh là bí thư, phó bí thư các thôn, xóm, trường học đại diện cho 9 Đảng bộ là các xã, thị trấn: Cẩm Huy, Cẩm Nam, Cẩm Phúc, Cẩm Quang, Cẩm Nhượng, Cẩm Dương, TT Cẩm Xuyên, TT Thiện Cầm, Cẩm Thăng. Đây là những thí sinh xuất sắc đã đạt được giải nhất trong các cuộc thi bí thư chi bộ ở các xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: gồm chào hỏi; hiểu biết về Đảng và công tác xây dựng Đảng, xử lý tình huống và trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Trong phần thi chào hỏi giới thiệu về thành tích và những hoạt động của đảng bộ trong đơn vị mình, các thí sinh đã đem lại cho hội thi những tiết mục hết sức hấp hẫn, cuốn hút và để lại ấn tượng tốt đẹp cho hội thi và quý vị khán giả. Với lý luận chuyên sâu xây dựng Đảng, kiến thức thực tiễn sâu rộng, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, xử lý tình huống thực tiễn một cách nhuần nhuyển, phù hợp với ý Đảng, lòng dân.

Kết thúc hội thi với sự hiểu biết và phần trả lời xuất sắc của mình đồng chí Nguyễn Trọng Hùng là thí sinh của Đảng bộ thị trấn Cẩm Xuyên đã vượt qua 8 thí sinh  đạt giải nhất hội thi. Và ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi.

Tin, ảnh: Danh Cường – Bá thuật - Phương Thảo