huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Cẩm Xuyên chuẩn bị tốt điều kiện, lực lượng khai mạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017

08-09-2017

     Với tinh thần “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc,” “tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những ngày này Ban tổ chức và các đơn vị đang chuẩn bị các điều kiện  để tổ chức Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 thành công.

 


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cúp vàng cho Đội xã Cẩm Nhượng vô địch giải bóng đá nam năm 2017
 

      Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 được  tổ vào sáng thứ 6 ngày 11 tháng 8, tại sân vận động  huyện. Đại hội TDTT toàn huyện được tổ chức quy mô và trang trọng với các nội dung là rước và thắp lửa truyền thống, diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn máu hát của học sinh, biểu diễn thể dục dưỡng sinh, biểu diễn võ thuật, với sự tham gia của 37 khối diễu hành đại diện cho các ngành, các xã, thị trấn với khoảng hơn 2500 người tham gia. Trong những ngày qua, mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao các lực lượng đã tham gia tập luyện một cách nghiêm túc, bài bản, đúng kịch bản của Ban tổ chức và đạo diễn đại hội.

 

 


Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn huyện, trong thời gian qua 27/27 xã, thị trấn đã tổ chức Đại hội TDTT đảm bảo nội dung, yêu cầu đề ra
 

    Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện, trong thời gian qua, 27/27 xã, thị trấn đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở đảm bảo nội dung, trang nghiêm, thiết thực, tiết kiệm và đến thời điểm này, các xã, thị trấn đã tổ chức được trên 80% các môn thi đấu của Đại hội TDTT cấp cơ sở với hàng ngàn vận động viên tham gia. Các giải thi đấu thu hút đông đảo khán giả tới xem cổ vũ động viên.

 


Các giải đấu thể thao ở huyện Cẩm Xuyên luôn thu hút khán giả tới xem cổ vũ động viên
 

     Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017 đã triển khai, tổ chức thi đấu được 5 giải thi đấu của Đại hội gồm: Giải Việt dã Tiền phong; giải bóng chuyền nam; giải bóng chuyền nữ; giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi và giải bóng đá nam. Còn lại 5 giải là giải kéo co nữ; giải cầu lông; giải bóng bàn; giải cờ tướng và giải đua thuyền nam sẽ được tổ chức sau lễ khai mạc đến hết tháng 10/2017.

 


     Đại hội nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của công tác thể dục thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

     Đại hội nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của công tác thể dục thể thao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để các cấp các ngành đánh giá lại phong trào tập luyện TDTT từ huyện đến cơ sở, đồng thời biểu dương những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT của huyện, từ đó tiếp tục cổ vũ động viên phong trào tập luyện TDTT trong các tầng lớp nhân dân.

 

 

                                                Hồng Phượng