huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Trường THPT Hà Huy Tập: Tuyên dương học sinh và giáo viên giỏi năm 2016-2017

05-09-2017

      Trường THPT Hà Huy Tập vừa tổ chức lễ tuyên dương 31 giáo viên giỏi và 67 học sinh giỏi các cấp trong năm học 2016-2017. Dự lễ có đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

 


Đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy
trao thưởng cho các giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp Tỉnh

 

      Năm học 2016-2017, trường THPT Hà Huy Tập có 70 lượt học sinh tham gia học sinh giỏi. Kết quả có 50 em được công nhận đạt học sinh giỏi tỉnh, chiếm tỷ lệ trên 71%. Trong đó có 3 giải nhất, 15 giải nhì, 16 giải ba và 16 giải khuyến khích. Nhiều đội tuyển học sinh giỏi đậu tuyệt đối ở các bộ môn như: toán, văn, sử , anh. So với  năm học 2015-2016 , tỷ lệ đậu học sinh giỏi năm học 2016-2017 tăng về số lượng và chất lượng đạt giải cao hơn.

 


... Và học sinh giỏi cấp Tỉnh

 

      Để có được kết quả này, bên cạnh chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng các bộ môn văn hóa, trường THPT Hà Huy Tập còn phát động và tổ chức cho học sinh, giáo viên tham gia ở các cuộc thi và đạt kết quả cao: Sáng tạo khoa học kỷ thuật, hội khỏe phù đổng; an toàn giao thông. Trong đó tại cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” thầy giáo Phan Anh Tú đã đạt giải nhất và trường THPT Hà Huy Tập được chọn là một trong 4 trường của Hà Tĩnh tham dự thi cấp quốc gia giáo dục kỷ năng sống với chủ đề “Đi đường an toàn cho bạn cho tôi”.

 


Đại diện HonDa Phú Tài trao thưởng cho thầy và trò trường PTTH Hà Huy Tập trong cuộc thi
“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” 

 

      Để có những thành tích nổi bật trên đây, trường PTTH Hà Huy Tập đã chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, sự tâm huyết của đội ngũ thầy giáo cô giáo nhà trường; tinh thần cố gắng vươn lên của các em học sinh trong đội tuyển.

 

Danh Cường – Minh Sơn