huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi các cấp năm học 2016-2017.

04-27-2017

      Trường THPT Cẩm Bình vừa tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi các cấp năm học 2016-2017. Dự lễ tuyên dương có đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT. ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phan Thị Mỹ Dung - Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các bậc phụ huynh có học sinh được tuyên dương, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh trong toàn trường tham dự.

       Năm học 2016 - 2017, Trường THPT Cẩm Bình xác định trọng tâm chính là siết chặt kỹ luật, kỹ cương, nề nếp dạy và học, năng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhằm hình thành và phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất của học sinh, tiếp tục nâng cao chất lượng mũi nhọn. Trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp vừa qua được sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, BGH nhà trường, đặc biệt là vai trò của đội ngũ các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng và sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, trong năm học 2016-2017 toàn trường đã có 74 em với 89 lượt đoạt giải trong các cuộc thi  cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trong đó có 9 giải Nhất, 17 giải nhì, 24 giải 3 và 24 giải khuyến khích. Tiêu biểu như cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh về các môn văn hóa có 48 em đạt giải; Đại hội Điền kinh -Thể thao cấp tỉnh trường được xếp thứ 3 toàn tỉnh với thành tích đạt 4 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải 3 và 4 giải khuyến khích và các cuộc thi khác các hầu hết các em tham dự đều đạt giải như: Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; Cuộc thị giải toán trên máy tỉnh cầm tay; Cuộc thi Olympic Tiếng anh cấp tỉnh và cấp quốc gia...Để có được những kết quả đó, ngay từ đầu năm nhà trường đã xây dựng kế hoạch, định hướng phương pháp giảng dạy cho giáo viên, bồi dưỡng cho các em trên cơ sở kiến thức đã có để nâng cao, trau dồi kinh nghiệm để các em học sinh có được những kiến thức sâu rộng và bền vững

 


Lãnh đạo Sở GD&ĐT và đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy
tặng hoa chúc mừng giáo viên có thành tích xuất sắc

 


Lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng với lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy
trao tặng giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc

 

       Tại buổi lễ BGH đã tặng hoa và trao bằng khen cho các GV,HS có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2016-2017. Cũng tại lễ tuyên dương đã có 16 em học sinh được trao học bổng của trường Cao đẳng văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du với mỗi suất học bổng 500 ngàn đồng. Và có 10 em học sinh được trao học bổng " Vì đó là bạn tôi".

 

Minh Sơn - Phương Thảo.