huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Tổ chức diễn đàn Tổng Bí thư Lê Duãn - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng

04-03-2017

     Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẫn ( 7/4/1907 - 7/4/2017). Tại UBND xã Cẩm Duệ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Đoàn trường THPT Cẩm Bình, Liên đội THCS Mỹ Duệ và trường Tiểu học xã Cẩm Duệ phối hợp tổ chức Diễn đàn " Tổng Bí thư Lê Duẫn - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, của cách mạng Việt Nam". Tham dự có lãnh đạo huyện đoàn Cẩm Xuyên, lãnh đạo các xã Cẩm Mỹ , Cẩm Duệ và hơn 300 ĐVTN, Đội viên đến từ đoàn các xã và các trường học nói trên cùng tham dự.

 


Diễn đàn " Tổng Bí thư Lê Duẫn - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, của cách mạng Việt Nam"

 

    Tại Diễn đàn, đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước do đoàn viên, thanh, thiếu niên đến từ các cơ sở đoàn thể hiện. Bên cạnh đó các đại biểu cũng đã được xem phim Tài liệu về thân thế sự nghiệp, cuộc đời hoạt động cách mạng và những đóng góp to lớn cho cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẫn. Đồng thời các đoàn viên, thanh thiếu niên cũng được giao lưu tọa đàm với các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ nhằm ôn lại truyền thống của tuổi trẻ huyện nhà cống hiến cho sự phát triển của tổ chức đoàn trong từng giai đoạn lịch sử của cách mạng Việt Nam. Từ đó ôn lại những truyền thống cách mạng vẻ vang của cha ông đi trước. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã đưa ra các câu hỏi về kiến thức để các đoàn viên thanh thiếu niên tìm hiểu các di tích, đền thờ gắn liền với tên tuổi của các nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

 


Các đoàn viên thanh niên được trao đổi trực tiếp, tìm hiểu về thân thế sự nghiệp đồng chí Lê Duẫn

 

   Diễn đàn " Tổng Bí thư Lê Duẫn - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, của cách mạng Việt Nam". Là hoạt động sâu rộng cuả tuổi trẻ nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động " xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" Có tâm trong, trí sáng, hoài bảo lớn, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ngọc Long.