huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội phụ nữ công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hội thi cắm hoa " Nét đẹp phụ nữ Việt"

03-08-2017

      Hội phụ nữ công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề " Nét đẹp phụ nữ việt". Đến dự chỉ đạo và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Trung tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện, các đồng chí Đảng ủy, chỉ huy đơn vị và tập thể cán bộ chiến sỹ công an huyện.

 


 


  Tham gia cuộc thi có 3 đội, đến từ 5 đội công tác nghiệp vụ gồm đội liên quân cảnh sát phụ trách xã, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự; đội Quản lý hành chính về TTXH và đội tham mưu tổng hợp.

 


Các đội hoàn thành các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật
 

     Tham gia cuộc thi cắm hoc, các đội đã phải trải qua 2 phần thi cắm hoa và thuyết trình. Trong phần thi cắm hoa các đội đã chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu, các loại hoa đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ, nhằm thể hiện được ý tưởng về những nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 


Đội tham mưu tổng hợp thuyết minh cho tác phẩm của đội mình

 


      Sau khi hoàn thành phần cắm hoa, các đội đã   thuyết trình cho tác phẩm của mình. Bằng những cách thể hiện khác nhau, nhưng các sản phẩm của các đội đều thể hiện ý tưởng sâu sắc của mình về nét đẹp truyền thống và hiện đại của phụ nữ Việt Nam, bên cạnh đó các đội cũng chịu khó nghiên cứu về biểu tượng của những loại hoa được sử dụng cắm để thuyết trình cho ý tưởng của mình.

 


Đồng chí Trung tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện trao giải cho các đội
 

     Kết quả chung cuộc Đội tham mưu tổng hợp xuất sắc đạt giải nhất, đội liên quân Cảnh sát phụ trách xã, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự đạt giải nhì và đội Quản lý hành chính về TTXH đạt giải ba.

 

                                                                                                       Ngọc Long