huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải kéo co hội nông dân thị trấn Cẩm Xuyên năm 2017

02-03-2017

      Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/2017. UBND thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải kéo co nam Hội Nông Dân thị mở rộng năm 2017.

 


Các đồng chí lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

 

    Tham gia giải kéo co Hội Nông Dân thị trấn mở rộng năm 2017 có 11 đội tuyển với hơn 120 VĐV đến từ các tổ dân phố. Các đội được chia làm 4 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Tuy thời tiết không được thuận lợi nhưng với sự hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, giải đã diễn ra với khí thế rất sôi nổi hào hứng.

 


Nhiều trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng sôi nổi

 

    Các đội đều thi đấu với tinh thần cao, mang lại nhiều trận tranh tài căng thẳng, hấp dẫn. Với lực lượng đồng đều và có sự chuẩn bị chu đáo, sau các vòng đấu các đội tuyển tổ dân phố 9 và tổ dân phố 4 đã dành quyền vào đấu chung kết.

 


Trận chung kết giữa 2 đội tổ dân phố 9 và tổ dân phố 4

 

    Tại đây, cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả màn tranh tài căng thẳng với 4 trận kéo co hết sức gay cấn. Kết quả chung cuộc đội tuyển tổ dân phố 9 đã dành chiến thắng với tỷ số là 3 - 1. Đội tuyển tổ dân phố 4 dành giải nhì, các đội tổ dân phố 10 và 7 đồng giải 3, đội tuyển tổ dân phố 14 giành giải khuyến khích. Giải cũng thu hút số đông khán giải đến cổ vũ cho các đội tuyển.

 


Các đồng chí lãnh đạo thị trấn trao giải nhất cho đội tuyển tổ dân phố 9

 

     Thông qua giải đấu nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của tổ chức hội nông dân đối với phong trào. Đây còn tạo sân chơi thể thao thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ hội dân, tăng cường sự đoàn kết trong các lĩnh vực của hội nông dân thị trấn.

 

Đình Tuấn