huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Gải thể thao truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

11-17-2016

      Phòng GD&ĐT & Công đoàn giáo dục Cẩm Xuyên vừa tổ chức vòng chung kết giải thể thao truyền thống ngành giáo dục. Về dự Lễ khai mạc và tổng kết trao giải có đ/c Đặng Quốc Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 


Chung kết giải thể thao toàn nghành giáo dục Cẩm Xuyên

 

     Tham gia vòng chung kết giải năm nay có hơn 300 VĐV, HLV đạt thành tích cao tại 4  vòng thi cụm. Ngoài các môn thi đấu truyền thống như Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua còn có thêm bộ môn kéo co truyền thống. Các tập thể, cá nhân đạt giải Nhất, Nhì tại tại 4 cụm  được lựa chọn vào thi đấu vòng chung kết bao gồm: 8 đội bóng chuyền nam, 8 đội bóng chuyền nữ,  16VĐV cờ vua, 8 vận động viên cờ tướng, 24 Cặp nam, nữ cầu lông, 16 VĐV bóng bàn và có 16 đội kéo co.

 


Một pha bóng trong trận chung kết bóng chuyền nữ

 

    Với tinh thần “đoàn kết- trung thực - cao thượng” các VĐV đã thi đấu hết mình, nhiều trận đấu giằng co, quyết liệt và đầy kịch tính. Qua giải đấu, nhiều gương mặt xuất sắc được ghi nhận như Nguyễn Thị Thanh (TH Cẩm Quan), Trần Thị Ngọc Quyên (TH Cẩm Minh), Nguyễn Văn Trường (THCS Cẩm Trung), Nguyễn Văn Thành (TTCX), Nguyễn Sỹ Long (THCS Minh Lạc).

 


Trận chung kết kịch tính giữa 2 đội thị trấn Cẩm Xuyên và đội tuyển Cẩm Trung 

 

   Đặc biệt có những đ/c đến những người sắp nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực tham gia hết sức nhiệt tình và đạt kết quả tốt như VĐV Trần Xuân Toàn (THCS Đại Thành), Trần Xuân Tý (THCS Cẩm Bình). Giải lần này cũng ghi nhận sự đột phá của đội bóng chuyền nam THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đã lên ngôi vô địch sau nhiều năm lỡ hẹn.

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương trao giải nhất bóng chuyền cho đội thị trấn Cẩm Xuyên

 


Lãnh đạo nghành giáo dục trao các giải nhất nhì ba cho các VĐV bộ môn cờ vua

 

 

     Tại lễ tổng kết, BTC đã trao giải Nhất bóng chuyền nam cho đội THCS Thị trấn Cẩm Xuyên, giải Nhất bóng chuyền nữ cho đội Tiểu học Cẩm Quan, giải Nhất kéo co nam cho đội THCS Minh Lạc, giải Nhất kéo co nữ cho đội Tiểu học Cẩm Dương và các giải Nhất, Nhì, Ba cho các bộ môn thi đấu tại vòng chung kết lần này. BTC cũng đã trao giải Xuất sắc cho các đơn vị Tiểu học Cẩm Quan, Tiểu học Cẩm Dương, Tiểu học Cẩm Minh, THCS Mỹ Duệ, THCS Cẩm Trung, THCS Minh Lạc, THCS Cẩm Dương.

     Giải thể thao truyền thống toàn ngành giáo dục Cẩm Xuyên kết thúc thành công để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho các VĐV tham gia và người xem, đây là sân chơi tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11 và góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.