huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2016 ).

10-10-2016

 

     Huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2016 ), Đến dự có đồng chí Bùi Quang Mai – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện,  đại diện các cơ quan ban nghành  huyện và các xã, thị trấn. Cùng ban lảnh đạo, các cổ động viên các đội bóng và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ giải đấu.

 


Có 5 đội tuyển của các doanh nghiệp tham gia giải đấu

 

          Tham gia giải đấu gồm có 5 đội bóng đến từ Khối Doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thành Huy, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Dịch vụ 666, Công ty cổ phần xây dựng và Thương Mại 269 và Công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà. Với tinh thần thi đấu trung thực cao thượng các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, quyết liệt với nhiều pha đôi công đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp chuyên môn của từng cầu thủ ở các đội bóng làm nức lòng khán giả đến xem và cổ vũ.

 


Một pha tranh bóng trong trận chung kết giưa 2 đội công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 269
và Khối Doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng 

 

 

       Đặc biệt giải năm nay có nhiều đội lần đầu tham dự nhưng với tinh thần thi đấu đoàn kết cao thượng của các đội nên giải đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Giải bóng chuyền nam khối Doanh nghiêp vừa và nhỏ huyện Cẩm Xuyên năm 2016 là dịp để các Doanh nghiệp có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau trong chuyên môn và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự đoàn kết gắn bó trong xây dựng và phát triển của Doanh nghiệp.

 


Đồng chí Bùi Quang Mai, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội 
công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 269

 


Giải nhì thuộc về đội Khối Doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng 

 


Đội tuyển công ty cổ phần chăn nuôi Bình Hà đạt giải 3

 

 

         Kết thúc giải đội Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 269 đạt giải nhất, đội Khối Doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng đạt giải nhì và đội Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà đạt giải ba.

                                                                                                                   Ngọc Long.