huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức Diễn đàn sinh hoạt " Tự hào tuổi trẻ Việt Nam"

03-14-2016

         Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Cẩm Xuyên, vừa tổ chức diễn đàn sinh hoạt " Tự hào tuổi trẻ Việt Nam". Tham dự diễn đàn có đại diện BTV huyện đoàn, Cấp ủy Đảng chính quyền thị trấn Cẩm Xuyên và hơn 400 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn tổ dân phố, chi đoàn trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên, chi đoàn Trung đoàn 841.

 


Diễn đàn " Tự hào tuổi trẻ Việt Nam" thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia
 

          Tại diễn đàn các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã được xem bộ phim tư liệu 85 năm xây dựng, phấn đấu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với đó, các tiết mục văn nghệ do các chi đoàn biểu diễn và dàn dựng tại diễn đàn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

 


Đoàn viên thanh niên trả lời các câu hỏi tìm hiểu về truyền thống 85 năm
ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 

       Cũng tại diễn đàn Ban tổ chức cũng đã đưa ra các câu hỏi giao lưu cho các đoàn viên, thanh niên thể hiện về kiến thức hiểu biết của mình trong phong trào, công tác đoàn và tìm hiểu những tấm gương trẻ tuổi kiên trung, anh dũng hy sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 


Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên

 


Các đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi tại diễn đàn
 

          Diễn đàn sinh hoạt " Tự hào tuổi trẻ Việt Nam" là dịp để thế hệ đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hành động rèn đức luyện tài, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang 85 năm qua của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

                                                                                                       Ngọc Long