huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên bệnh viên Cẩm Xuyên

03-11-2016

     Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên phối hợp với  phòng cảnh sát PCCC công an Tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy năm 2016 cho 25 CBCNVC tại các khoa, phòng của bệnh viện.
 


 

     Trong thời gian một ngày các học viên được cán bộ phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC; Kiến thức cơ bản về cháy, nổ; Các văn bản pháp quy của nhà nước, địa phương về phòng cháy chữa cháy; Các chuyên đề PCCC điện, xăng dầu, khí gas, nơi tập trung đông người; Quy trình cứu chữa một vụ cháy; Công tác PCCC đối với cơ sở y tế như kho chứa thuốc, hóa chất…

 


Các học viên thực hành PCCC
 

     Sau những bài giảng lý thuyết các học viên đã được giới thiệu cách sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu như các loại bình chữa cháy xách tay và xe đẩy. Cùng với đó các học viên còn được thực hành việc triển khai đội hình cơ bản để xử lý một vụ cháy và sử dụng bình chữa cháy CO2 để dập tắt đám cháy.
 


Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỷ năng, trách nhiệm PCCC
 cho CBCNVC bệnh viện đa khao huyện Cẩm Xuyên

 

     Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nắm vững kiến thức về công tác PCCC và nâng cao ý thức và  trách nhiệm của mình trong việc PCCC tại nơi làm việc.

 

Ngọc Long – Phương Thảo