huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Huyện Cẩm Xuyên tổ chức giải TENNIS chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

10-13-2015

       Trung tâm Văn hóa, Thể thao và du lịch huyện phối hợp với Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Câu lạc bộ Tennis  huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải quần vợt chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

         


Giải quần vợt chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 

     Tham dự giải có 24 Vận động viên đến từ Câu lạc bộ Quần vợt huyện Cẩm Xuyên và các cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn toàn huyện. Giải đấu được chia thành 12 cặp đấu ở 2 độ tuổi, trên 45 tuổi có 5 cặp đấu và dưới 45 tuổi có 7 cặp đấu được chia thành 2 bảng. Qua 5 ngày thi đấu, với tinh thần hết sức hào hứng nhiệt tình, thi đấu trung thực, cao thượng các cặp đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn làm nức lòng cổ động viên đến xem và cổ vũ. Giải Quần vợt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp nhằm tăng cường giao lưu gắn kết gữa các cơ quan, đơn vị hành chính với Doanh nhân, Doanh nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất, tinh thần cho mọi người nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao đặc biệt là môn quần vợt trong các Doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của các Doanh nghiệp trên địa bàn trong thời kỳ hội nhập.

     


Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc -  UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện
trảo giải cho các cặp đôi đạt giải

 

      Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã tặng giải nhất cho 2 cặp đấu trên 45 và dưới 45 tuổi, giải nhì cho 2 cặp đấu trên 45 và dưới 45 tuổi và giải ba cho 1 cặp đấu dưới 45 tuổi.

                                                                                             

        Ngọc Long