huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ngày doanh nhân

10-12-2015

        Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng chuyền nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp  đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy dự lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng.

 


Giải bóng chuyền nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam có 6 đội bóng
đến từ các HTX, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự

 

        Tham dự giải gồm có 6 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, HTX trong toàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã thi đấu loạt trận vòng bảng, vòng bán kết và chung kết. Với tinh thần hết sức hào hứng nhiệt tình, thi đấu trung thực, cao thượng các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn làm nức lòng cổ động viên đến xem và cổ vũ.

 

 

      Giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Cẩm xuyên là dịp để các doanh nghiệp gặp gở, giao lưu thi đấu thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe. Từ đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, cổ vũ khuyến khích sự phát triển không ngừng của các Doanh nghiệp cũng như sự đóng góp của các doanh nghiệp trong công cuộc đổi mới quê hương đất nước.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy
Trao giải nhất cho đội bóng các doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng

 


Công ty Cổ phần XD&TM 666 đạt giải  nhì 
 


Liên quân  Công ty Cổ phần XD&TM Cương Hà liên quân với Công ty Cổ phần XD&TM Sông Hội
đạt giải 3

 

        Kết thúc giải Ban tổ chức giải đã tặng giải nhất cho đội các doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng, giải nhì cho đội Công ty Cổ phần XD&TM 666 và đồng giải ba cho 2 đội Công ty Cổ phần XD&TM Bảo Hoàng liên quân Doanh nghiệp Tịnh Toàn và đội liên quân  Công ty Cổ phần XD&TM Cương Hà liên quân với Công ty Cổ phần XD&TM Sông Hội.

 

 

                                                                                                       Ngọc Long