huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Khánh thành công trình giá treo cờ và tặng quà cho gia đình chính sách

07-30-2015

     Chào mừng  Đại hội đảng các cấp và giúp đỡ xã Cẩm Nam trong xây dựng NTM. Chi đoàn cơ quan Huyện ủy Cẩm Xuyên vừa tổ chức khánh thành công trình giá treo cờ và tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

 


Các đồng chí lãnh đạo và chi đoàn cơ quan huyện ủy
trao giá treo cờ cho xã Cẩm Nam 

 


Huyện đoàn Cẩm Xuyên trao số tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa

 

    Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo và chi đoàn cơ quan Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Hải - UVBTV, trưởng ban tổ chức huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Long -  UVBTV, trưởng ban dân vận huyện ủy đã trao 70 giá treo cờ và 35 lá cờ tổ quốc với trị giá hơn 5 triệu đồng cho đại diện cấp ủy chính quyền xã Cẩm Nam. Những giá treo cờ sẽ được gắn tại các trục đường chính của xã nhằm chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Cũng tại buổi lễ, đại diện BTV huyện đoàn Cẩm Xuyên cũng đã trao số tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách với số tiền 5 triệu đồng.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy tới thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách

 

    Ngay sau đó, lãnh đạo Huyện ủy Cẩm Xuyên cùng với đoàn viên chi đoàn cơ quan huyên ủy đã đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình  chính sách là gia đình ông Hoàng Văn Lân -  Thôn Trung Bá  và ông Nguyễn Đình Đào - Thôn Nam Thành xã Cẩm Nam. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.  Đây là những tình cảm, là nguồn động viên tinh thần mà các đoàn viên thanh niên cơ quan huyện ủy gửi đến các gia đình chính sách.

 

Tin, ảnh: Đình Tuấn