huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nam tranh cúp bia Sài Gòn năm 2015.

03-24-2015

       Chào mừng 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931 – 26/3/2015), UBND thị trấn Cẩm Xuyên phối hợp với Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam tranh cúp bia Sài Gòn năm 2015.

 


Một pha tranh bóng trong trận chung kết giữa 2 đội
tổ dân phố 16 và tổ dân phố 10

 

      Tham gia giải đấu có 180 cầu thủ thành viên của 15 đội bóng chuyền nam các chi đoàn các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và các chi đoàn của 11 tổ dân phố. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chon 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải diễn ra trong thời gian 2 ngày với nhiều trận cầu đẹp mắt hấp dẫn giữa các đội bóng. Điều đáng nói mặc dù chỉ là giải đấu phong trào nhưng các cầu thủ đã thể hiện được khả năng đánh bóng và sắp xếp đội hình chuyên nghiệp. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình với tinh thần giành chiến thắng cho đội bóng đã để lại nhiều trận đấu kịch tính cao như tổ dân phố 16 và tổ dân phố 10, tổ dân phố 7 gặp tổ dân phố 8 …  Giải đấu cũng thu hút số đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội bóng. Thông qua giải đấu lần này nhằm tiếp tục đấy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục – thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn huyện. Kết quả giải đấu sẽ đánh giá chất lượng phong trào của các đơn vị, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng bóng chuyền trẻ cho huyện nhà, tạo không khí vui tươi, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị.

 


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyển tổ dân phố 16

 

    Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ dân phố 16, giải nhì cho tổ dân phố 10, đồng giải 3 là đơn vị liên quân Bệnh viên đa khoa huyện và tổ dân phố 7.

 

Tin, ảnh: Đình Tuấn