huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức giải kéo co và bóng chuyền hơi

02-26-2015

Nhằm tạo không khí sôi nổi đầu xuân năm mới, trong hai ngày 25 và 26/2. Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức giải kéo co nam hội nông dân và giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi.

 

Tham gia giải kéo co nam hội nông dân và giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi năm 2015  có 13 đội đến từ các tổ dân phố của Thị trấn Cẩm Xuyên. Các đội được chia thành các bảng đấu chọn đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.

 


Tinh thần thể thao đoàn kết trong giải kéo co của Hội nông dân

 

 Là giải phong trào, nhưng các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, đặc biệt là các trận bóng chuyền hơi của người cao tuổi, với tinh thần tuổi trẻ sống vui, sống khỏe, các cụ đã  thi đấu hết mình, tạo được sự hào hứng cho khán giả.

 


Sôi nổi, hấp dẫn giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi

 

 Giải đấu là dịp để các hội viên hội nông dân, hội người cao tuổi cùng gặp gỡ, giao lưu học hỏi rèn luyện sức khỏe, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết trong quần chúng nhân dân, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tạo động lực cho bà con để chuẩn bị cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong đầu năm mới.  

 


Lãnh đạo Thị trấn Cẩm Xuyên trao giải cho các đội đạt giải bóng chuyền hơi
 

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội tổ dân phố 11 đã xuất sắc giành giải nhất bóng chuyền nam nông dân, tổ dân phố 8 đạt giải nhì, đội tổ dân phố 7 và 12 đồng giải 3. Về giải bóng chuyền hơi: giải nhất thuộc về đội tổ dân phố 2, đội tổ dân phố 7 giành giải nhì, các đội tổ dân 15 và 16 đồng giải 3.

 

 

Ngọc Long – Phương Thảo.