Pic_adv/20150824112701tthchuongdan.png

Huyện Cẩm Xuyên quán triệt NQ TW 6 khóa XII cho cán bộ chủ chốt

Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 12, Huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết TW 6 khóa XII cho đội ngủ cán bộ cốt cán từ huyện đến cơ sở. Tham dự về phía huyện có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trực thuộc. Bí thư, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể cấp xã. Đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp lên lớp.

Văn hóa - XH, ANQP

Ban đoàn kết công giáo huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ tổ quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội ở tỉnh có đại diện Ban dân vận Tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí UVBTV huyện ủy, thủ trưởng một số ban ngành và các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Kinh tế đầu tư

Cẩm Xuyên triển khai sản xuất nông nghiệp năm 2018

Với quan điểm xác định sản xuất vụ xuân là trọng tâm, xây dựng cánh đồng lớn kết hợp với phá bờ thửa nhỏ thành thửa lớn liên kết với doanh nghiệp thông qua vai trò HTX nông nghiệp và cấp ủy chính quyền địa phương đó là quan điểm chỉ đạo UBND huyện Cẩm Xuyên tại hội nghị triển khai sản xuất nông nghiệp và sản xuất vụ xuân năm 2018. Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện các phòng ban, ngành cấp huyện. Ở xã, thị trấn có bí thư, chủ tịch UBND và các đồng chí bí thư, thôn trưởng đã về dự hội nghị.

Đảng, Đoàn thể

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa IV năm 2017.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị khóa IV năm 2017 cho 64 Đảng viên mới thuộc Đảng bộ, Chi bộ các xã thị trấn, các đơn vị trực thuộc trên địa bàn. Dự lễ bế giảng có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng, phó các Ban xây dựng đảng huyện ủy.

Ủy ban các xã thị trấn

Hệ thống văn bản