Pic_adv/2019010315351615463276972500 5555.jpg Pic_adv/20180313081902DVC1.png

Cẩm Xuyên náo nức ngày hội tòng quân

Sáng ngày 21/2, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên đã diễn ra lễ giao nhận quân, tiễn các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc . Đến dự lễ ở tỉnh có đồng chí Phan Cao Thanh- UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, địa diện các đơn vị nhận quân. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật -Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc -UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Thắng - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện. Ở xã , thị trấn có đại diện lãnh đạo xã, thị trấn, các tân binh và đông đảo người thân, bạn bè của các tân binh đã về dự lễ.

Văn hóa - XH, ANQP

Kinh tế đầu tư

Đảng, Đoàn thể

Thành viên CLB ngân hàng máu sống tình nguyện Cẩm Xuyên hiến máu cứu người

Vào chiều ngày 15/02/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện có một ca cấp cứu, bệnh nhân là sản phụ Nguyễn Thị Thanh – 44 tuổi, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên đang trong tình trạng nguy kịch do thiếu máu cấp sau mổ cắt tử cung bán phần do thai lưu, cần 2 đơn vị nhóm máu O, nhưng nguồn máu từ người thân trong gia đình và dự trữ của bệnh viện lại không đáp ứng đủ.

Ủy ban các xã thị trấn

Hệ thống văn bản