huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

01-14-2015

       Huyện Đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với trường Tiểu học Cẩm Hưng, trường THPT Hà Huy Tập và đoàn xã Cẩm Hưng tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

 

 

     Tại diễn đàn, các học sinh đã được xem phim về lịch sử chặng đường 85 năm ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Quá trình đấu tranh cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước qua 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc Pháp và Mỹ xâm lược để xây dựng non sông đất nước vẻ vang như ngày hôm nay. Những nhiệm vụ mà các em đang còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường cần thực hiện … Bên cạnh đó các em cũng được giao lưu tọa đàm giữa thế hệ cha anh đi trước với thể hệ trẻ hôm nay nhằm khắc họa thêm ý nghĩa ra đời và những truyền thống của Đảng. Cuộc đời và sự nghiệp của cố tổng Bí thư Hà Huy Tập và hiểu thêm những suy nghĩ của tuổi trẻ hôm nay đối với vai trò cũng như sự hy sinh to lớn của thế hệ cha ông.  

 

 

    Diễn đàn “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” là dịp để thế hệ trẻ hôm nay ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đảng. Từ đó có những phấn đấu rèn luyện trong học tập cũng như tu dưỡng bản thân phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Tại diễn đàn, BTV Huyện đoàn, đoàn xã Cẩm Hưng và Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã trao 3 suất quà cho các đoàn viên xuất sắc và các thân nhân gia đình có công với cách mạng.

 

Tin, ảnh: Đình Tuấn