huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên khánh Thành nhà mái ấm tình thương

10-25-2014

  Hội LHPN huyện Câm Xuyên vừa tổ chức lễ khánh Thành nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Dương Thị Liệu ở thôn Tân Vĩnh Cần, xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên.  

Gia đình chị Dương Thị Liễu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình phải nuôi con ăn học, bản thân chị lại bị mắc bệnh tim và đau ốm thường xuyên. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, hội LHPN huyện Cẩm Xuyên đã hổ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương tặng cho gia đình chị. Ngôi nhà có tổng diện tích hơn 30m2 và tổng kinh phí xây dựng hơn 70 triệu đồng, trong đó hội LHPN huyện hổ trợ 15 triệu đồng, UBMTT Việt Nam hổ trợ 15 triệu đồng, Công ty TNHH Thành Huy hổ trợ 3 triệu đồng, số còn lại là nội lực của gia đình, cùng với đó các tổ chức đoàn thể và bà con lối xóm đã huy động hàng trăm ngày công để giúp cho gia đình chị hoàn thành được ngôi nhà. Sau gần 3 tháng thi công đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tại lễ bàn giao UBND xã Cẩm Thành cũng đã có nhiều món quà và vật dụng thiết yếu để tặng cho gia đình chị.

Căn nhà là món quà hết sức ý nghia cua hội LHPN huyện và các tổ chức đoàn thể dành cho  Gia đình chị , qua đó giúp cho gia đình chị có cuộc sống ổn định và yên tâm hơn trong mùa mưa bão.

 

Tin, ảnh: Trọng Thái