huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Cẩm Xuyên: Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 94

12-22-2014

Trường chính trị Trần Phú phối hợp với Huyện ủy Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ bế giảng và trao   bằng tốt nghiệp   lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức khóa 94 cho 87 học viên là đội ngũ cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn cấp xã và các cơ quan chuyên môn cấp huyện, giáo viên thuộc nghành giáo dục – đào tạo huyện Cẩm Xuyên. Đại diện lãnh đạo trường chính trị Trần Phú và đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy dự và chúc mừng các học viên.

 

Trong thời gian 18 tháng học tập và rèn luyện các học viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, chương trình học tập, trong đó tập trung vào các nội dung như: Những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác -  LêNin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các chủ trương, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; quốc phòng, an ninh; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Để đáp ứng tốt yêu cầu về lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ hiện nay, trong chương trình học, các học viên cũng đã được trang bị kiến thức về “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM…Ngoài phần học lý thuyết các học viên còn tham gia đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận tốt nghiệp và đi thăm các mô hình nông thôn mới ở các địa phương.

 


Đ/c Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời cũng mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần vận dụng nhuần nhuyển các kiến thức đã học và hoạt động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc các yêu cầu, nhiệm vụ đề ra.

 

 

Kết thúc khóa học, có 86/87 học viên được công nhân và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại giỏi chiếm 21,84%, loại khá đạt 72,41%, loại trung bình là 5,75%.

Tin, ảnh: Danh Cường – Hương Thành