huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Hội nghị giao ban trực Đảng các xã, thị trấn các đơn vị trực thuộc.

12-10-2014

    Huyện ủy Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội nghị giao ban trực đảng các xã, thị trấn, các đơn vị trực thuộc. Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy. Các đồng chí UVBTV, trưởng các ban xây dựng Đảng.

 

    

Hội nghị giao ban các xã, thị trấn, các đơn vị trực thuộc

 

   Huyện Cẩm Xuyên là huyện được tỉnh chỉ đạo đại hội điểm nhiệm kỳ 2015 -2020 vào cuối tháng 6 -2015. Do vậy, trước kỳ đại hội ban thường vụ huyện ủy tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác tổ chức lấy phiếu tín nhiệm, công tác nhân sự  trước đại hội; Tổ chức đánh giá,phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2014. Tại hội nghị, các ban xây dựng Đảng cũng đã báo cáo các tình hình và nhiệm vụ trọng tâm cho công tác đại hội Đảng các cấp sắp tới như: Công tác của UBKT cơ sở về công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng; Thực hiện tốt công tác dân vận trong hệ thống chính trị, xây dựng các mô hình dân vận khéo, khảo sát nguồn để phát triển đảng viên công giáo, chuẩn bị tốt cho công tác nhân sự đại hội Đảng các cấp; Phát động thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp. Thực hiện tốt chỉ thị 03 về học tập chuyên đề học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng báo cáo chính trị, tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng.

 

Đ/c Hà Văn Bình, Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

     Sau các ý kiến của các ban xây dựng Đảng và thường trực đảng ủy các xã thị trấn, đồng chí Hà Văn Bình phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Làm tốt công tác tổng kết năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Phân loại đảng viên theo hướng dẫn, lấy ý kiến nơi địa bàn dân cư theo quy định 76 để căn cứ xếp loại; Thực hiện các kế hoạch chỉ đạo đại hội Đảng các cấp; Các văn kiện đại hội thảo luận lấy ý kiến các tổ chức để hoàn thiện thảo luận; Thành lập các tiểu ban chỉ đạo các hoạt động để chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp. Bên cạnh đó, Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng đã đề nghị các ban ngành đoàn thể, cấp ủy đảng chính quyền có kế hoạch tổ chức tốt các hoạt động vui tết đón xuân, các hoạt động văn hóa,văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân; Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng và các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ noenl sắp tới.

Tin, ảnh: Ngọc Long – Phương Thảo.