huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Hội bảo trợ NKT- TMC huyện Cẩm Xuyên: tặng xe lăn cho người khuyết tật

10-25-2014

Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ trao tặng 85 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn. Đến dự ở tỉnh có đ/c Dương Hữu Giáo, Chủ tịch hội bảo trợ NKT-TMC tỉnh; ở huyện có đ/c Đặng Quốc Cương, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV huyện uỷ, phó chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện chủ trương cấp phát xe lăn của TW hội NKT-TMC Việt Nam toàn tỉnh được tiếp nhận 550 chiếc xe lăn trong đó huyện Cẩm Xuyên đựơc cấp phát 85 chiếc. Toàn huyện Cẩm Xuyên hiện có gần 1300 người tàn tật hệ vận động, số người tàn tật đông nhưng số trường hợp được sử dụng xe lăn còn ít. Để hỗ trợ xe lăn đúng đối tượng, đảm bảo công bằng Hội bảo trợ NKT-TMC huyện Cẩm Xuyên đã rà soát lại danh sách, kiểm tra tại các địa phương.

 Có 85 chiếc xe lăn được trao tặng cho người khuyết tật huyện Cẩm Xuyên

Tại lễ trao tặng xe lăn Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Cẩm xuyên đã trao tặng 85 chiếc xe lăn cho các đối tượng. Việc làm này vừa thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với người tàn tật đồng thời là những món quà có ý nghĩa tạo điều kiện cho cho người tàn tật, động viên họ vươn lên trong cuộc sống hòa nhập với cộng đồng.

                                               

                                  Tin, ảnh: Hoài Thương – Đình Tuấn