huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Công ty Wack Sport trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

10-25-2014

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Văn phòng đại diện hội huynh đệ Á – Âu tại Hà Nội, phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, do ông Wack và công ty Wack Sport tại Cộng hòa Pháp tài trợ. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - Phó chủ tịch UBND huyện .

Tại buổi lễ, đoàn đã trao 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 1,5 triệu đồng cho các em học sinh tại hai trường tiểu học Cẩm Nhượng và trường tiểu học Cẩm Hòa. Các em học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em bị mồ côi bố, mẹ hoặc cả  bố và mẹ, nhưng đã biết vượt qua khó khăn vươn lên phấn đấu rèn luyện đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc của công ty Wack Sport nhằm kịp thời hỗ trợ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tốt. Được biêt đây là lễ trao học bổng lần thứ 2 của công ty trong năm 2013 giành cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Cẩm xuyên.

 

                                                                                      Tin, ảnh: Trọng Thái