huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội CCB thị trấn Cẩm Xuyên: Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 25 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

12-06-2014

Hội CCB thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 25 thành lập hội CCB Việt Nam ( 6/12/1989 – 6/12/2014), 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 ngày hội QPTD.

 

         

 

           Tại buổi gặp mặt tọa đàm các hội viên hội CCB đã đuợc nghe các tiết mục văn nghệ với những ca khúc đi cùng năm tháng, ca ngợi người lính, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt đã đuợc xem các bộ phim tư liệu về lịch sử vẻ vang của QĐND Việt Nam anh hùng.

 

Trong niềm xúc động, tự hào, CCB thị trấn Cẩm Xuyên đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc qua hai cuộc trường chinh kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Những câu chuyện cảm động về sự hy sinh anh của các đồng đội trong những trận đánh, những tình cảm sâu nặng của những người lính năm xưa trên mặt trận chống quân thù đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tại buổi gặp mặt này.

 


Lãnh đạo Thị trấn Cẩm Xuyên chúc mừng Hội CCB

Được biết, hội CCB thị trấn Cẩm Xuyên đến nay đã có 532 hội viên trong đó, có 231 đồng chí là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, trong những năm qua, phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ”, hội viên CCB thị trấn đã nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẩu đi đầu trong mọi phong trào thi đua yêu nước,  phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đô thị văn minh, xanh – sạch – đẹp, xây dựng Đảng, chính quyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng thị trấn Cẩm Xuyên giàu đẹp.

 

        

          Nhân buổi gặp mặt này, có 23 đồng chí CCB Thị trấn Cẩm Xuyên  vinh dự đựơc tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp CCB Việt Nam.

 

Tin, ảnh: Ngọc Long