huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Công ty dầu khí Việt Nhật tặng quà cho nạn nhân da cam

10-25-2014

 Công ty dầu khí Việt Nhật vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân da cam ở huyện Cẩm Xuyên. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Huyên - TUV, bí thư huyện uỷ Cẩm Xuyên, hội nạn nhân chất độc da cam huyện.

             

Đoàn đến thăm hỏi và tặng 20 suất quà cho các cháu tại TT phục hồi chức năng và DN cho nạn nhân da cam 

Trong dịp này công ty dầu khí Việt Nhật đã đến thăm hỏi và  tặng 20 suất quà và các nhu yếu phẩm để tăng khẩu phần ăn cho các cháu tại trung tâm phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân da cam với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo, cán bộ của công ty đã ân cần trao từng suất quà và hỏi thăm tình tình sức khỏe của các cháu đang được nuôi dưỡng tại trung tâm, đồng thời mong muốn các cháu cố gắng vươn lên để rèn luyện hòa nhập cộng đồng. Cùng với tặng quà cho nạn nhân da cam, trong dịp này công ty dầu khí Việt Nhật đã hổ trợ xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng cho nạn nhân da cam ở xã Cẩm Dương.

Hổ trợ xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 40 triệu đồng cho nạn nhân da cam ở xã Cẩm Dương.

Được biết, trong thời gian qua công ty dầu khí Việt Nhật đã đã hổ trợ hàng tỷ đồng cho trung tâm phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân da cam Hà Tĩnh để xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm các dụng cụ tập luyện và cũng đã nhiều lần đến thăm hỏi và tặng quà cho nạn nhân da cam huyện Cẩm Xuyên.

 

                                                              Tin, ảnh: Hồng Phượng –  Ngọc Long