huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân

CẨM XUYÊN: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT "KHÁT VỌNG DOANH NHÂN"

12/10/2012

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi nhân ngày doanh nhân Việt Nam, huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật.
    
   Với chủ đề “ khát vọng doanh nhân”, chương trình giao lưu nghệ thuật với nhiều ca khúc, điệu múa thể hiện khát vọng, hoài bảo vươn tới của doanh nghiệp, doanh nhân, khẳng định vai trò to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển đất nước. 
               
                 Upload
                                       Tiết mục trong đêm giao lưu nghệ thuật  
                 Upload
                                      Đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ động viên

Các tiết mục tại đêm giao lưu là sự góp mặt của cán bộ, công nhân viên, người lao động đến từ các công ty, xí nghiệp trong huyện, nhưng được dàn dựng khá công phu, hoành tráng. Điều này cũng thể hiện, ngoài phát triển sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp ở Cẩm Xuyên luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, nhằm tạo niềm tin, sự phấn khởi cho người lao động gắn bó với doanh nghiệp.

                 Upload
                                 Một tiết mục vui nhộn của các giám đốc doanh nghiệp
                 Upload
                                 Lãnh đạo huyện trao cup cho các doanh nhân tiêu biểu

       Cũng tại buổi lễ này, lãnh đạo huyện đã phát biểu khẳng định vai trò, vị thế của doanh nghiệp, doanh nhân trong đời sống kinh tế - xã hội. Nhân dịp này, huyện đã tặng hao và quà tôn vinh 3 doanh nghiệp tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nộp ngân sách nhà nước.

                                                      Tin ảnhHồng Phượng – Minh Sơn