huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân

CẨM XUYÊN: TẬP HUẤN “KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP”.

18/09/2012

Huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Liên minh HTX Hà Tĩnh và sở Kế hoạch đầu tư vừa tổ chức lớp tập huấn “Khởi sự doanh nghiệp” cho các cán bộ HTX, và chủ hộ kinh doanh, SX trên địa bàn huyện. Tới dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo của Liên Minh HTX Hà Tĩnh, Lãnh đạo Sở Kế họạch và đầu tư; Ở Huyện có Đ/C Bùi Quang Mai, Phó CT UBND huyện; lãnh đạo của 27 xã, thị trấn và hơn 100 hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

                 Upload 
                                     Đại diện của Phòng thương mại Việt Nam (VCCI) cung cấp 
                                                      kiến thức về kinh doanh cho các học viên

       Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đại diện của Phòng thương mại Việt Nam (VCCI) cung cấp những kiến thức về kinh doanh, Những thách thức khi khởi sự doanh nghiệp; Chọn lựa ý tưởng kinh doanh; Tìm hiểu khách hàng và đối thủ cạnh tranh; các kỹ năng để thành lập, quản lý và vận hành doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao. Các học viên tham gia lớp tập huấn được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tham gia quản lý và điều hành doanh nghiệp. Mặc dù thời gian tập huấn chỉ có một buổi nhưng lượng kiến thức truyền đạt cũng đã hỗ trợ cho học viên nắm được những điều cơ bản và nâng cao thêm năng lực để có thể đủ tự tin khi điều hành doanh nghiệp của mình, 
       
                  Upload
                        Đ/C Bùi Quang Mai, Phó CT UBND huyện, phát biểu tổng kết lớp tập huấn
        Qua lớp tập huấn, sẽ giúp cho các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn có khả năng phát triển doanh nghiệp, HTX theo quy định của pháp luật. Cùng với đó, các chủ doanh nghiệp tương lai lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp, phân tích môi trường kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh và marketing sản phẩm được tốt hơn.

                                                                                                    Trọng Thái
                                                                                                (Đài Cẩm Xuyên)