huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Sôi nổi giải bóng chuyền ngành giáo dục Cẩm Xuyên

11-17-2014

Ngành giáo dục huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền chào mừng nam, nữ chào mừng ngày 20/11. Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, PCT UBND huyện dự và chúc mừng các đội bóng.

Tham dự giải đấu có gồm có 8 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng chuyền nữ, đây là các đội tuyển xuất sắc đã giành được giải nhất, giải nhì trong vòng thi đấu ở các cụm. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giải đấu được đánh giá  đạt chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn,  nhiều pha bóng đẹp mắt.

 Được biết, đây là hoạt động thể thao thường niên của ngành giáo dục huyện Cẩm Xuyên, không chỉ tạo nên không khí  giao lưu, vui tươi, phấn khởi, mà còn góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các nhà trường.

 Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải các đội nam trường  THSC Cẩm Trung và đội nữ Trường tiểu học Cẩm Thăng đã xuất sắc giành giải nhất. Đội nam Trường THCS Mỹ Duệ và đội nữ Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên giành giải nhì. Ngoài ra BTC giải cũng đã  trao thưởng cho 6 đơn vị nhà trường có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức giải.

 

                                      Tin, ảnh: Danh Cường