huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Sản vật quê hương

Thông báo về việc khai trương Chợ Hội Cẩm Xuyên và tổ chức Hội chợ Thương Mại Cẩm Xuyên năm 2013

27/08/2013

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Sở Công Thương tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện Cẩm Xuyên. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung tổ chức lễ khai trương Trung tâm Thương Mại Chợ Hội Cẩm Xuyên tại Tổ 13 Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Lễ khai trương sẽ được bắt đầu từ lúc 7h sáng ngày 31/08/2013, với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; lãnh đạo Tỉnh ủy, HDND, UBND tỉnh Hà Tĩnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị trong tỉnh; đại diện các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, các Công ty trong và ngoài nước, cùng hàng trăm hộ kinh doanh tại chợ Hội và bà con nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đến với Trung tâm Thương mại Chợ Hội Cẩm Xuyên, quý đại biểu, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm hàng hóa của Chợ Hội và các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước với đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

 

 Buổi lễ khai trương hứa hẹn các tiết mục văn nghệ quy mô, đặc sắc, với sự tham gia của các ca sĩ, ban nhạc hàng đầu, show trình diễn thời trang hấp dẫn chưa từng có ở Hà Tĩnh,với màn múa lân sư rồng đẹp mắt được các nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ thành phố Huế biểu diễn. Đặc biệt quý khách sẽ được miễn phí tiền giữ xe khi vào tham gia lễ khai trương, được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng..

Từ ngày 31/8 đến 8/9/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung tổ chức Hội chợ Thương mại Cẩm Xuyên. Đây là dịp để các doanh nghiệp và nhà đầu tư gặp gỡ giao lưu hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá hình ảnh của mình với các doanh nghiệp, người tiêu dùng, đặc biệt là liên kết với các nước bạn Lào, Thái Lan...

Đặc biệt, ngày 31/8/2013 cũng là ngày mở phiên chợ phiên đầu tiên. Các phiên tiếp theo được mở vào các ngày mồng 5, 10, 15, 20, 25, 30 âm lịch hàng tháng. Đây là hoạt động nhằm khôi phục và phát triển nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay của dân tộc ta. Là dịp để bà con nhân dân trong huyện và các vùng phụ cận có điều kiện tập trung trao đổi mua bán các sản phẩm từ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp...

Vậy Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung trân trọng kính mời bà con trong và ngoài tỉnh đến tham dự để hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của buổi lễ khai trương, thưởng thức các chương trình văn nghệ, đặc biệt là có cơ hội nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn.

             

                    Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công Thương Miền Trung