huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Quỹ Thiện Tâm tặng quà tết cho hộ nghèo

11-12-2014

Nhằm hổ trợ, giúp đở các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cẩm Xuyên được vui xuân, đón tết đầy đủ, quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingoup đã tổ chức tặng quà cho các gia đình.

                        Upload

       Để các phần quà được trao tận tay các đối tượng, trước đó, tập đoàn đã phối hợp với Phòng LĐ-  TBXH huyện Cẩm Xuyên để hướng dẫn các xã, thị trấn khảo sát lên danh sách các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và tập đoàn đã trực tiếp gửi phiếu nhận cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho các hộ gia đình đến nhận quà, huyện Cẩm Xuyên cũng đã phân thành 3 địa điểm để tổ chức trao quà gồm ở xã Cẩm Thành, xã  Cẩm Trung và Hội trường liên cơ UBND huyện. Các xã, thị trấn cũng đã cử cán bộ để hướng dẫn các hộ dân nhận quà một cách thuận lợi, nhanh chóng. Trong dịp này quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingoup đã trực tiếp trao 907 suất quà  cho các gia đình trên địa bàn 12 xã của huyện Cẩm Xuyên, mỗi suất quà có trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh, kẹo, lịch tết và 400 ngàn tiền mặt. Được biết, đây là số tiền  do cán bộ CNVCLĐ của tập đoàn đóng góp để  góp phần chung tay chăm lo cuộc sống cho người nghèo 
       Các gia đình được nhận quà đã thể hiện sự xúc động, lòng biết ơn đối với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hảo tâm của tập đoàn Vingoup.

                                                             Tin, ảnh: Minh Sơn