huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Lễ ra mắt câu lạc bộ “ Người mẹ thứ hai trong trường học”

11-12-2014

Ngày 28/5, Trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “ Người mẹ thứ hai trong trường học”. Dự buổi lễ  có đại diện lãnh đạo LĐLĐ  tỉnh, LĐLĐ huyện, ban nữ công huyện cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

 

Mở đầu lễ ra mắt câu lạc bộ là chương trình ca múa nhạc, tiểu phẩm do chính các em học sinh trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên thể hiện, với chủ đề ca ngợi sự nghiệp trồng người, lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với thầy cô giáo.

 

 

 Tại buổi lễ ra mắt đã thông qua kế hoạch xây dựng CLB, quyết định thành lập, danh sách thành viên và quy chế hoạt động câu lạc bộ. Câu lạc bộ “ Người mẹ thứ 2 trong trường học” có 41 nữ cán bộ, giáo viên của trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên tham gia. CLB là nơi để đội ngủ giáo viên tra đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, truyền thụ kỷ năng  sống cho học sinh, và họ sẽ là những người mẹ thân thương để  chia sẻ, tôn trọng, lắng nghe các em học sinh bằng cả trái tim, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. 

                    Toạ đàm trao đổi kinh nghiệm

  

Tại lễ ra mắt câu lạc bộ các giáo viên có thời gian công tác lâu năm cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy, cũng như những kỷ niệm tình thầy trò rất thiêng liêng và cao cả cho những giáo viên mới.

Lễ ra mắt câu lạc bộ “ Người mẹ thứ hai trong nhà trường” đã thể hiện lòng nhiệt huyết, quyết tâm cao độ của toàn thể giáo viên trong nhà trường. Xem đây là một tổ ấm, cầu nối, là mái nhà chung của tất cả mội người để vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà CLB đã đề ra, để từ đó, xứng tầm trường THCS thị trấn – điểm sáng của giáo dục của huyện nhà…/

 

Tin, ảnh: Bá Thuật – Ngọc Long