huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Cẩm Xuyên nhiệm kỳ 2019 - 2024

05-13-2019

       Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024.  Trong những ngày qua, BTV Huyện đoàn- Hội LHTN huyện  đã chỉ đạo các đơn vị triển khai nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa, thu hút đông đảo Hội viên, thanh niên tham gia tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, khí thế trong địa bàn toàn huyện.

 


Đoàn xã Cẩm Lộc huy động ĐVTN san lấp mặt nhà văn hóa Thôn.
 

       Các đơn vị đã đã tổ chức các hoạt động chung sức xây dựng NTM với nhiều hoạt động thiết thực, có hiệu quả. Trong đó Đoàn xã Cẩm Lộc ra quân ươm 1200 bầu chuỗi ngọc, chỉnh trang, san lấp mặt bằng khuôn viên nhà văn hoá thôn;  đoàn xã Cẩm Dương ra quân chỉnh trang, san đất, làm cỏ trước khuôn viên ủy ban Nhân dân xã và tại đoạn đường thanh niên tự quản; Đoàn xã Cẩm Duệ hỗ trợ lắp đặt hệ thống 30 giá treo cờ và cọc cờ…

 


Đoàn xã Cẩm Dương huy động ĐVTN chỉnh trang đoạn đường thanh niên tự quản.

 

     Bên cạnh đó, đoàn các xã còn tổ chức các hoạt động khác như tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông năm 2019 của đoàn xã Cẩm Thành, Đoàn trường THPT Cẩm Bình phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Cẩm Xuyên;các hoạt động thể thao như giải bóng đá thanh niên vv..

 


Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông.

 

      Các hoạt động và công trình, phần việc thanh niên chào mừng đại hội đã tạo nên khí thế phấn khởi, quyết tâm trong tuổi trẻ CẩmXuyên, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo điểm nhấn thiết thực chào mừng đại hội chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới.

HUYỆN ĐOÀN CẨM XUYÊN